Hoạt động trao đổi kinh nghiệm chuyển đổi số trong công tác khảo thí tại Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 16/02/2023, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã có buổi làm việc trao đổi kinh nghiệm chuyển đổi số trong công tác khảo thí tại Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi làm việc, Hai trường đã trao đổi về công tác số hóa quy trình quy định, quản lý điểm và tổ chức thi của hai Trường. Trong buổi làm việc 2 Trường đã chú trọng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức thi trực tuyến đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số trong giáo dục đại học.

Thành phần đoàn tham gia của Trường ĐH Kinh tế - Luật và Trường ĐH Ngân hàng gồm: Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác khảo thí, phòng Công nghệ thông tin.

Một số hình ảnh của hoạt động trao đổi kinh nghiệm tại Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM:

Quang cảnh hoạt động trao đổi kinh nghiệm trong công tác khảo thí tại Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

ThS. Nguyễn Minh Trí – Phó Trưởng P.BĐCL trình bày tại buổi trao đổi kinh nghiệm

ThS. Nguyễn Minh Trí đại diện Trường ĐH Kinh tế - Luật trao quà lưu niệm cho Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Quý Thầy/Cô tham gia hoạt động chụp ảnh lưu niệm

Thông tin và hình ảnh: Phòng Bảo đảm chất lượng tổng hợp