Tập huấn “Chu kỳ phát triển cấp chương trình, cấp môn học, cấp bài giảng theo cách tiếp cận CDIO”

Trong khuôn khổ thực hiện đề án CDIO cho ngành Kinh doanh quốc tế, ngày 14-16/3/2013 Trường ĐH Kinh tế - Luật phối hợp cùng Ban chủ nhiệm CDIO-VNU, Trung tâm cải tiến phương pháp dạy và học đại học (CEE) tổ chức đợt tập huấn với chủ đề “Chu kỳ phát triển cấp chương trình, cấp môn học, cấp bài giảng theo cách tiếp cận CDIO”. Tham dự đợt tập huấn gồm tập thể giảng viên khoa Kinh tế đối ngoại và một số cán bộ, giảng viên thuộc các khoa, phòng KT&ĐBCL, phòng ĐT của trường.

Phát biểu tại buổi khai mạc PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Đoàn Thị Minh Trinh – Phó Trưởng ban Đại học & Sau đại học ĐHQG HCM – Phó chủ nhiệm thường trực BCN CDIO – VNU đều khẳng định CDIO là một cách tiếp cận tiên tiến và sự cần thiết phải tiếp cận CDIO trong xây dựng và vận hành chương trình đào tạo không chỉ cho khối ngành kỹ thuật mà còn có thể ứng dụng cho các khối ngành kinh tế và quản lý.

Các thành viên tham dự tập huấn tiếp cận với những kiến thức, kinh nghiệm và thực hành về thiết kế chương trình đào tạo; xây dựng và đánh giá đề cương môn học theo phương pháp tiếp cận CDIO.
Kết quả đợt tập huấn đã giúp các giảng viên hiểu hơn và có cách nhìn nhận đa chiều về phát triển và vận hành chương trình đào tạo theo cách tiếp cận CDIO.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: