Hội nghị Tổng kết công tác kiểm tra đánh giá môn học trực tuyến tại trường Đại học Kinh tế - Luật

Sáng ngày 15/12/2021, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác kiểm tra đánh giá môn học trực tuyến tại trường Đại học Kinh tế - Luật” với sự tham gia của hơn 70 thầy, cô bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Tham dự Hội nghị có PGS. TS Lê Tuấn Lộc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường, đại diện Ban Giám hiệu có PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng, PGS. TS Lê Vũ Nam – Phó Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo các Khoa và Bộ môn trực thuộc, Đại điện lãnh đạo các phòng, trung tâm, đoàn thể: Tổ chức – Hành chính, Kế hoạch – Tài chính, Đào tạo, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Sau Đại học và Khoa học công nghệ, Quan hệ đối ngoại, Công nghệ thông tin, Trung tâm Đào tạo quốc tế, Truyền thông & TVTS, và giảng viên, chuyên viên có quan tâm.

PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

TS Nguyễn Vũ Phương – Trưởng P.KT&ĐBCL báo cáo Tổng kết công tác kiểm tra đánh giá môn học trực tuyến tại trường Đại học Kinh tế - Luật

ThS Nguyễn Minh Trí - Phó Trưởng P.KT&ĐBCL báo cáo tham luận “Hệ thống tổ chức thi trực tuyến tại trường Đại học Kinh tế - Luật”

ThS Tô Thị Thanh Trúc – Phó Trưởng Khoa TCNH trình bày tham luận Các hình thức đánh giá môn học tại Khoa Tài chính ngân hàng và một số ý kiến về công tác tổ chức thi trực tuyến

ThS Nguyễn Thị Diễm Hiền – Giảng viên Khoa TCNH trình bày tham luận “Sử dụng UEL E-learning trong hỗ trợ đánh giá quá trình học của sinh viên

Quý Thầy/Cô tham dự Hội nghị “Tổng kết công tác kiểm tra đánh giá môn học trực tuyến tại trường Đại học Kinh tế - Luật”

Thông tin và hình ảnh: Phòng KT&ĐBCL tổng hợp.